Đánh giá ổ cắm an toàn NOATEK

Đã từ lâu những chiếc ổ cắm kéo dài luôn được mặc định vị trí nơi xó xỉnh.  Ngoài việc đảm bảo duy trì việc đấu nối điện và cắm vừa được với những đầu ổ cắm khác nhau, ít ai nghĩ tới những vấn đề tưởng như thuộc về “ngóc ngách”  như giá trị thẩm mỹ, rồi độ vừa độ chặt, vừa vặn ra sao của thao tác cắm điện. Kể cả tiêu chí an toàn tưởng như quan trọng cũng không nhiều người quan tâm đến.

Đọc thêm: Đánh giá ổ cắm an toàn NOATEK

Cháy nổ vì ổ điện kém chất lượng

Ngày nay khi xã hội phát triển, đời sống kinh tế của người dân ngày càng được nâng cao, các trang thiết bị hiện đại đắt tiền được sử dụng phổ biến. Các gia đình mua sắm nhiều đồ dùng điện tốt kém mà quên rằng các thiết bị này đều phải sử dụng qua ổ cắm.
Một ổ cắm chất lượng kém có thể gây hỏng hóc cho các đồ dùng điện khác, thậm chí gây cháy nổ, nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng.

Đọc thêm: Cháy nổ vì ổ điện kém chất lượng

Vườn cây 'bọc' trong 7 triệu đèn LED ở Nhật Bản

Khu vườn thực vật Nabana của Nhật Bản đang được trang hoàng bởi hàng triệu đèn LED tạo ra những cảnh tượng tuyệt vời như cầu vồng hay các con đường dài hun hút rực rỡ ánh đèn.

Lối vào được chăng rợp bóng đèn, tạo nên cảnh tượng đẹp tuyệt trần. Giám đốc vườn Nabana cho biết, nguồn điện ở đây được cung cấp nhờ hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt khắp nơi trong khu vườn.

Đọc thêm: Vườn cây 'bọc' trong 7 triệu đèn LED ở Nhật Bản

Mẹo sử dụng thiết bị điện đúng cách và an toàn

Theo các chuyên gia tư vấn của Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), người sử dụng nên mua ổ cắm điện có công suất tương thích với phích cắm điện. Cần lưu ý chọn các thiết bị của những hãng sản xuất có uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn. Nên chọn mua phích cắm, công tắc điện chất lượng tốt, phù hợp điện áp và công suất của đồ dùng điện.

Đọc thêm: Mẹo sử dụng thiết bị điện đúng cách và an toàn

Công nghệ đèn LED - Một giải pháp tối ưu cho Tiết kiệm năng lượng của ngành chiếu sáng

Bên cạnh các ngành sản xuất lớn như thép, xi măng… hiện nay, ngành chiếu sáng ở Việt Nam cũng đang tiêu thụ một khối lượng điện đáng kể. Trong đó, hệ thống đèn giao thông đang tiêu thụ một lượng điện khá lớn, vì thế, hướng quan trọng để tiết kiệm điện chiếu sáng chính là sử dụng những kỹ thuật chiếu sáng mới, công nghệ cao, năng lượng điện tiêu thụ ít hơn nhiều nhưng hiệu quả chiếu sáng không giảm (Better Lighting for Energy Saving). Đó là ứng dụng chiếu sáng bằng LED (Light emiting diode).

Đọc thêm: Công nghệ đèn LED - Một giải pháp tối ưu cho Tiết kiệm năng lượng của ngành chiếu sáng

Sản phẩm nổi bật

image

Sản phẩm ổ cắm chất lượng cao nhất, được chế tạo từ những nguyên vật liệu nhựa, đồng nhật khẩu và máy móc kỹ thuật cao. Sử dụng để phíc cắm các thiết bị khác không bị hiện tượng phóng tia lửa điện, chống cháy nổ, có sự đàn hồi tốt. Ngoài ra sản phẩm còn có cổng USB cung cấp điện 5V 1 chiều, đi kèm các dây cắm cho hầu hết các thiết bị cầm tay như Iphone, HTC, máy tỉnh bảng, máy ảnh, máy nghe nhạc...mà không cần đến adapter.

Mua sản phẩm